Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 [118]

Trong không khí cả nước chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019); ngày 20/11/2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp nhằm tri ân và tôn vinh các thầy, cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời, đây cũng là dịp để mỗi thầy cô giáo ôn lại những kỷ niệm khó quên trong những tháng năm công tác của mình; từ đó tiếp tục rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để trở thành những người thầy mẫu mực về phẩm chất đạo đức, nhân cách, là tấm gương sáng cho sinh viên noi theo.

Tuyển sinh

Đào tạo

Đào tạo ngắn hạn và dịch vụ

Nghiên cứu khoa học

Những năm qua, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định đã tích cực động viên, khuyến khích sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học (NCKH). Đây là một trong những hoạt động quan trọng được quan tâm đẩy mạnh hàng đầu trong Nhà trường. Trong xu thế hội nhập thế giới, tổ chức tốt hoạt động NCKH cho sinh viên là một yêu cầu bức thiết nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tính tự chủ, sáng tạo của mỗi sinh viên; giúp các em tự tin xin việc khi ra trường; đồng thời cũng góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và chất lượng nguồn nhân lực cung ứng cho thị trường lao động.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Trong 2 phiên họp ngày 10/11/2019, với tinh thần đoàn kết, Đại hội Đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2019-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hợp tác

Từ ngày 13-15/11/2019, Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và nghề Công tác xã hội (GDNN và nghề CTXH) phối hợp với tổ chức Hợp tác phát triển Đức (GIZ) tổ chức lớp tập huấn “Hướng dẫn đào tạo mở, linh hoạt trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp” cho 32 cán bộ quản lý, giảng viên 16 cơ sở giáo dục nghề nghiệp từ Thừa Thiên Huế trở ra.

Sinh viên

Đánh giá kỹ năng nghề

Phổ biến pháp luật

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định Phổ biến kết quả pháp điển Đề mục Giáo dục nghề nghiệp cụ thể tại đường link sau http://phapdien.moj.gov.vn/Pages/chi-tiet-bo-phap-dien.aspx