TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CHO CÁC EM THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG

      Căn cứ chương trình hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022-2023 của Ban Chấp hành Đoàn trường đã được Đảng ủy, Ban Giám hiệu phê duyệt; Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/ĐTN ngày 29/5/2023 của Ban Chấp hành Đoàn trường, tối ngày 26/9/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định phối hợp cùng Công đoàn Trường, Hội sinh viên Trường tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, viên chức, lao động hợp đồng trong Trường.

      Tham gia Đêm hội, các em được thưởng thức tiết mục múa lân đặc sắc, tham gia các trò chơi hấp dẫn cùng chú Cuội và chị Hằng, được phá cỗ Trung thu. Các tiết mục lôi cuốn đã đưa các em nhỏ vào thế giới cổ tích tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

      Cũng tại “Đêm hội trăng rằm”, Công đoàn Trường đã trao thưởng cho các em là con của cán bộ, viên chức, lao động hợp đồng Nhà trường có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua. Phần quà nhỏ là nguồn động viên thúc đẩy tinh thần học tập của các em đồng thời khẳng định sự quan tâm của Đảng bộ, Ban Giám hiệu và Công đoàn Nhà trường tới đời sống tinh thần của cán bộ, viên chức, lao động hợp đồng.

      Đêm hội cũng rất vinh hạnh khi có sự tham dự của Đoàn cán bộ của Bộ Lao động và Phúc lợi xã hội Lào hiện đang tham dự lớp đào tạo ngắn hạn giảng viên chuyên nghiệp về hệ thống IoT tại Nhà trường.

      Đây là hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ các em hăng hái, tích cực thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; đồng thời cũng là nguồn cổ vũ, động viên các bậc cha mẹ đang công tác tại Trường yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh trong “Đêm hội trăng rằm”:

Đ/c Trần Quang Thịnh - Ủy viên BTV Đoàn, phụ trách Đoàn Thanh niên

thay mặt BCH Đoàn trường phát biểu khai mạc “Đêm hội trăng rằm”

Đ/c Ngô Mạnh Hà -Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường  trao thưởng cho con cán bộ, viên chức, lao động hợp đồng đạt giải cấp Tỉnh, Huyện - Thành phố

Đ/c Ngô Mạnh Hà -Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn trường tặng quà Đoàn cán bộ Lào

đang tập huấn tại Trường

Đ/c Trần Quang Thịnh - Ủy viên BTV Đoàn, phụ trách Đoàn Thanh niên chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn cán bộ Lào đang tập huấn tại Trường

Tiết mục múa lân đặc sắc

Các em nhỏ tham gia các trò chơi thú vị cùng chú Cuội - chị Hằng và phá cỗ Trung thu