Ngày 28/6/2020, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Nam Định đã phối hợp với Công ty Cổ phần hợp tác Đầu tư và Giáo dục Quốc tế Tín Phát (Tín Phát GROUP) tổ chức hội thảo “Hướng nghiệp và xét học bổng Nhật Bản, Hàn Quốc năm 2020”.

Tham dự hội thảo có TS. Đặng Quyết Thắng - Hiệu trưởng Nhà trường; ông Hoàng Gia Thịnh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần hợp tác Đầu tư và Giáo dục Quốc tế Tín Phát (Tín Phát GROUP); đại diện Phòng bảo vệ chính trị nội bộ Công an tỉnh Nam Định; các thầy cô trong Ban Giám hiệu các trường THPT và đông đảo phụ huynh, học sinh lớp 12 của các trường THPT trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Tại hội thảo, ông Hoàng Gia Thịnh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần hợp tác Đầu tư và Giáo dục Quốc tế Tín Phát (Tín Phát GROUP) đã có những chia sẻ với các phụ huynh và học sinh về định hướng nghề nghiệp cũng như những kinh nghiệm phát triển bản thân về môi trường học tập, làm việc tại Hàn Quốc và Nhật Bản,…Đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn tổng quan về nghề nghiệp và việc làm để từ đó giúp học sinh định hướng, lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai.

Một số hình ảnh của Hội thảo:

TS. Đặng Quyết Thắng - Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định phát biểu tại Hội thảo

TS. Đặng Quyết Thắng - Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định tặng hoa chúc mừng Hội thảo

Ông Hoàng Gia Thịnh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần hợp tác Đầu tư và Giáo dục Quốc tế Tín Phát (Tín Phát GROUP) tặng hoa các vị đại biểu

Các em học sinh được giới thiệu về chương trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc

Trần Hằng

 

 

Phản hồi về bài viết “Hội thảo  “Hướng nghiệp và xét học bổng Nhật Bản, Hàn Quốc năm 2020””

* Họ và tên:   
*Email:      
Số điện thoại:  
* Nội dung: