Trong không khí cả nước chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019); ngày 20/11/2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp nhằm tri ân và tôn vinh các thầy, cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời, đây cũng là dịp để mỗi thầy cô giáo ôn lại những kỷ niệm khó quên trong những tháng năm công tác của mình; từ đó tiếp tục rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để trở thành những người thầy mẫu mực về phẩm chất đạo đức, nhân cách, là tấm gương sáng cho sinh viên noi theo.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Nhà trường đã nhận được lẵng hoa chúc mừng của đồng chí Đào Ngọc Dung - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH; Sở LĐ-TBXH; Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định; các cơ quan, đoàn thể, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; sinh viên, học viên đã và đang học tập, rèn luyện tại Trường.

Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các cơ quan, đoàn thể, các thế hệ sinh viên, học viên, NGƯT. Nguyễn Thế Mạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã phát biểu cảm ơn và khẳng định: Đảng Ủy, Ban Giám hiệu và cán bộ, giảng viên Nhà trường sẽ nỗ lực phấn đấu và cống hiến hết mình để nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo xứng đáng với bề dầy lịch sử trên 53 năm thành lập và phát triển của Nhà trường; tiếp tục đưa Trường trở thành cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo, cán bộ kỹ thuật có trình độ đại học và sau đại học theo hướng ứng dụng thuộc các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, nghiên cứu và triển khai các nhiệm vụ khoa học, công nghệ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục đào tạo, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và khả năng hội nhập quốc tế.

Cũng trong dịp này, Nhà trường đã tổ chức thi đấu bóng đá giao hữu giữa cán bộ, giảng viên các đơn vị, các giảng viên và sinh viên trong Nhà trường tạo không khí đoàn kết, vui tươi và phấn khởi.

Nhân kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, Ban Biên tập Website xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường. Chúc các thầy cô luôn đủ TÂM - TRÍ - LỰC cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp "trồng người"!

Một số hình ảnh kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam:

Đ/c Đào Ngọc Dung - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH

 gửi hoa chúc mừng Nhà trường

Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Sở LĐ-TBXH tỉnh Nam Định tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Sở KH&CN tỉnh Nam Định tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Đoàn Thanh niên tỉnh Nam Định tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Lưu học sinh Lào tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Ban Giám hiệu Nhà trường

gặp mặt chúc mừng cán bộ, giảng viên các khoa, phòng, trung tâm

                                                                                                        Hoàng Dung

Phản hồi về bài viết “Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019”

* Họ và tên:   
*Email:      
Số điện thoại:  
* Nội dung: