Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 23/7/2020, đồng chí Nguyễn Thế Mạnh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên - Hà Nam. Cùng đi có các đồng chí đại diện Công đoàn, đại diện Hội Cựu chiến binh; đại diện Đoàn Thanh niên Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thế Mạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của các thương binh, bệnh binh trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, động viên các thương, bệnh binh hãy luôn lạc quan và thể hiện tinh thần thương binh “tàn nhưng không phế”, phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, sống vui, sống có ích.

Bên cạnh đó, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ Trung tâm đã tạo điều kiện để sinh viên Nhà trường được trải nghiệm Mùa hè xanh; trau dồi, rèn luyện kỹ năng sống, hun đúc thêm tình yêu quê hương đất nước và lòng biết ơn đối với thế hệ cha anh - những người đã chiến đấu để bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, nâng cao ý thức xây dựng và bảo vệ đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Một số hình ảnh tại Trung tâm:

Đồng chí Nguyễn Thế Mạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên

Đoàn công tác của Nhà trường thăm hỏi, động viên và tặng quà

Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên

 

 Đoàn công tác Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm

Trần Hằng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phản hồi về bài viết “Thăm và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên - Hà Nam nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020)”

* Họ và tên:   
*Email:      
Số điện thoại:  
* Nội dung: