Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2019, ngày 20/7, Đoàn công tác Nhà trường do đồng chí Đặng Quyết Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên - Hà Nam.

Cùng đi có các đồng chí: Trần Xuân Thảnh - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; Vũ Quang Trung - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Vũ Tiến Lập - Bí thư Đoàn Thanh niên; Nguyễn Thế Vinh - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

Thay mặt Nhà trường, đồng chí Đặng Quyết Thắng - UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã gửi lời tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của các thương binh, bệnh binh trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, động viên các thương, bệnh binh hãy luôn lạc quan và thể hiện tinh thần thương binh “tàn nhưng không phế”, phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, sống vui, sống có ích, luôn là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo.

Đ/c Đặng Quyết Thắng - UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

thăm hỏi, động viên và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên

Bên cạnh đó, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ Trung tâm đã tạo điều kiện để sinh viên Nhà trường được trải nghiệm mùa hè xanh, trau dồi, rèn luyện kỹ năng sống, hun đúc thêm tình yêu quê hương đất nước và lòng biết ơn đối với thế hệ cha anh - những người đã chiến đấu hết mình để bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, nâng cao ý thức xây dựng, bảo vệ đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đoàn công tác Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, các thương, bệnh binh và thanh niên tình nguyện tại Trung tâm

Hoạt động về nguồn được tổ chức thường niên đã trở thành một nét đẹp văn hóa của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định. Đồng thời, hoạt động này còn có ý nghĩa giáo dục cho lớp trẻ Nhà trường hôm nay về lòng yêu nước, đạo lý uống nước nhớ nguồn; là nguồn động lực để thế hệ trẻ Nhà trường không ngừng phấn đấu, học  tập, rèn luyện để giữ gìn và phát huy thành quả của các lớp cha, anh đi trước.

Hoàng Dung

 

Phản hồi về bài viết “Thăm và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên - Hà Nam nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019)”

* Họ và tên:   
*Email:      
Số điện thoại:  
* Nội dung: