Đây là hoạt động được tổ chức thường niên giữa các trường đại học, cao đẳng khu vực Nam Đồng bằng Bắc Bộ.

Hội thao năm nay do Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định đăng cai tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 19 ­- 20/4/2019.

Hội thao dự kiến sẽ có hơn 200 vận động viên là cán bộ, viên chức các trường đại học, cao đẳng trong Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp khu vực Nam Đồng bằng Bắc Bộ tham gia. Các vận động viên sẽ tranh tài ở hai môn thi đấu cầu lông và bóng bàn. Lễ bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào ngày 20/4/2019.

Đây là một trong các hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; đồng thời, Hội thao là dịp để cán bộ, viên chức các trường tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác cũng như trong phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định - đơn vị đăng cai đảm bảo sẽ làm tốt công tác chuẩn bị phục vụ để chào đón các đoàn vận động viên của các trường đến tham dự Hội thao, tạo điều kiện tốt nhất góp phần vào thành công của của ngày hội.

Hoàng Dung

Phản hồi về bài viết “Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định sẽ đăng cai tổ chức Hội thao cán bộ, viên chức các trường khu vực Nam Đồng bằng Bắc Bộ lần thứ XII, năm 2019”

* Họ và tên:   
*Email:      
Số điện thoại:  
* Nội dung: