Ngày 12/10/2018, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng nghề năm 2018. Tham dự buổi Lễ có TS. Đặng Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng; các thầy, cô là trưởng, phó phụ trách các phòng, trung tâm, các khoa, bộ môn trực thuộc; các thầy, cô đại diện các tổ chức chính trị xã hội trong Nhà trường; giáo viên chủ nhiệm và sinh viên các lớp Cao đẳng nghề khóa 9.

Tại buổi Lễ, TS. Trần Xuân Thảnh - Phó Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học. Về kết quả rèn luyện toàn khóa có 5,41% sinh viên đạt hạnh kiểm xuất sắc; trên 45 % sinh viên đạt hạnh kiểm tốt; gần 48% hạnh kiểm khá. Về kết quả xếp loại tốt nghiệp có 100% sinh viên đỗ tốt nghiệp trong đó có gần 44% sinh viên xếp loại tốt nghiệp giỏi; trên 54% sinh viên xếp loại tốt nghiệp khá; có 04 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi toàn khóa học được Nhà trường khen thưởng.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Tiến Lực - Lớp CĐN Kỹ thuật lạnh 9 đại diện cho sinh viên được trao bằng tốt nghiệp bày tỏ lòng tri ân tới các thầy giáo, cô giáo đã tận tình dạy bảo, giúp đỡ, hỗ trợ các em có được thành tích hôm nay. Các em xin hứa sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu ở mọi vị trí công việc để trở thành những người công dân có ích cho xã hội, là lực lượng nòng cốt trong công cuộc CNH - HĐH đất nước; xứng đáng là sinh viên được đào tạo dưới mái trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định.

Ghi nhận những thành tích đạt được của sinh viên, TS. Đặng Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng đã biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu của các em trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại Trường. Tại buổi Lễ, Phó Hiệu trưởng cũng thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới gia đình và các bậc phụ huynh đã đồng hành với Nhà trường, hỗ trợ và tiếp sức giúp các em hoàn thành tốt khóa học. Sau khi ra trường, mỗi em sẽ có những lựa chọn khác nhau. Nhiều em lựa chọn con đường tiếp tục rèn luyện tri thức và Nhà trường sẵn sàng chào đón các em trở lại học tập ở trình độ cao hơn; nhiều em lựa chọn con đường lập nghiệp… Dù sự lựa chọn của các em thế nào, các em hãy luôn ghi nhớ rằng: tâm huyết, đam mê và nỗ lực sẽ giúp các em đạt được những kết quả tốt đẹp và đi đến thành công. Ban Giám hiệu, các thầy, các cô luôn cầu chúc các em sức khỏe, thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí long trọng, phấn khởi và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh buổi Lễ:

Toàn cảnh buổi Lễ

TS. Trần Xuân Thảnh - Phó Trưởng phòng Đào tạo

TS. Trần Xuân Thảnh - Phó Trưởng phòng Đào tạo

trình bày Báo cáo tổng kết khóa học

Sinh viên Nguyễn Tiến Lực - CĐN Kỹ thuật lạnh 9

phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp

TS. Đặng Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

TS. Đặng Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp ra trường

Th.S Nguyễn Đình Thi - Phó Trưởng phòng Đào tạo
công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên

TS. Đặng Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

tặng giấy khen cho các sinh viên giỏi toàn khóa học

TS. Đặng Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

TS. Đặng Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

TS. Hoàng Thị Phương - Phó Trưởng Khoa Điện - Điện tử

trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

TS. Vũ Văn Ba - Phó Trưởng Khoa Cơ khí trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Hoàng Dung

Phản hồi về bài viết “Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng nghề năm 2018”

* Họ và tên:   
*Email:      
Số điện thoại:  
* Nội dung:  
1
Tư vấn tuyển sinh 2019 - ĐT: 0228.3637804