Ngày 24/01/2018, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với ban đại diện sinh viên các lớp.

Tham dự Hội nghị có TS. Đặng Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo một số phòng, khoa, trung tâm, đoàn thể cùng 135 sinh viên là lớp trưởng, bí thư chi đoàn đại diện cho 72 lớp trong Trường.

Tại Hội nghị, các ý kiến của sinh viên vừa là câu hỏi vừa là kiến nghị, đề xuất mang tính xây dựng nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động quản lí giáo dục đào tạo của Nhà trường. Những ý kiến của đại diện các lớp sinh viên đã được lãnh đạo Nhà trường và đại diện các đơn vị liên quan tiếp thu, giải đáp cặn kẽ, thỏa đáng.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, TS. Đặng Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường hoan nghênh sinh viên đại diện các lớp đã tham gia Hội nghị đầy đủ, có trách nhiệm, mạnh dạn và thẳng thắn bày tỏ ý kiến, nguyện vọng, đề xuất với Nhà trường. Đồng thời, Thầy cũng yêu cầu Ban đại diện lớp phải là tấm gương trong học tập và rèn luyện, nghiêm túc thực hiện tốt quy chế, quy định, có ý thức tổ chức kỷ luật tốt. Sau Hội nghị, Ban đại diện lớp tổ chức họp lớp, thông báo giải đáp của Nhà trường và quán triệt các thành viên trong lớp mình thực hiện nhiệm vụ học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, ứng xử có văn hóa; thực hiện nghiêm túc các quy định pháp luật của Nhà nước… tạo tiền đề thuận lợi cho thành công của các em sau này.

Hội nghị đối thoại sinh viên là hoạt động thường niên nhằm tăng cường thông tin 2 chiều, thực hiện quy chế dân chủ trong Nhà trường; những ý kiến, đề xuất của sinh viên góp phần giúp Nhà trường có những điều chỉnh phù hợp trong hoạt động quản lí giáo dục đào tạo, tổ chức giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng học tập của sinh viên, đáp ứng nhu cầu của người học và xã hội.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Toàn cảnh Hội  nghị

Một số thắc mắc, kiến nghị của sinh viên

 

Đại diện trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm giải đáp thắc mắc của sinh viên

TS. Đặng Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng phát biểu kết luận tại Hội nghị đối thoại với sinh viên năm 2018

TS. Đặng Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng phát biểu kết luận tại Hội nghị

 

Hoàng Dung

 

Phản hồi về bài viết “Hội nghị đối thoại sinh viên năm học 2017 - 2018”

* Họ và tên:   
*Email:      
Số điện thoại:  
* Nội dung:  
1
Tư vấn tuyển sinh 2019 - ĐT: 0228.3637804