Công ty Công ty Công ty Cổ phần Xi măng Hạ Long tuyển dụng lao động với các ngành nghề, cụ thể như sau

I. VỊ TRÍ, SỐ LƯỢNG, TRÌNH ĐỘ

TT

Trình độ

Vị trí tuyển dụng

Số lượng

1

Kỹ sư Ngành Cơ khí

Trưởng ca sản xuất; Kỹ thuật viên bảo trì ngăn ngừa có khí/bôi trơn; Kỹ thuật viên Xưởng, Nhân viên nghiệp vụ tại các Phòng

05

2

Kỹ sư Ngành Điện

Nhân viên kỹ thuật đo lường, điều khiển

02

II. TIÊU CHUẨN CHUNG 

1. Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Trung cấp nghề đối với Công nhân kỹ thuật, bằng tốt nghiệp Đại học đối với Kỹ sư/Cử nhân và phù hợp chuyên ngành tuyển dụng.

2. Có đủ sức khoẻ công tác, không bị dị tật; không mắc các bệnh mãn tính, truyền nhiễm, các bệnh xã hội; không có tiền án, tiền sự.

3. Không quá 40 tuổi.

4. Sử dụng thành thạo máy vi tính văn phòng và các phần mềm chuyên ngành cần tuyển dụng. Có thể đọc, dịch được tài liệu từ tiếng Anh sang tiếng Việt theo chuyên ngành tuyển dụng (áp dụng đối với Kỹ sư, Cử nhân).

5. Ưu tiên tuyển dụng ứng viên có hộ khẩu thường trú (hoặc nơi ở hiện nay) tại tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh lân cận, các ứng viên đã có kinh nghiệm công tác, đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng.

III. QUYỀN LỢI, CHẾ ĐỘ

1.  Tổng thu nhập bình quân từ: Chín triệu đồng/tháng đối với Công nhân kỹ thuật/vận hành, từ mười hai triệu đồng/tháng đối với Kỹ sư/Cử nhân.

2. Trường hợp ứng viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ khá, sau khi phỏng vấn Công ty thực hiện thử việc trực tiếp, nếu đáp ứng tốt về nghiệp vụ thì sẽ thỏa thuận mức lương tương xứng với trình độ thực có.

3. Được tham gia BHXH, BHYT, BHTNLĐ, BNN; tăng lương, thưởng, bồi dưỡng,…  theo quy định của Nhà nước và quy chế, quy định của Công ty.

4. Được bố trí chỗ ở tập thể, chế độ ăn cơm ca miễn phí; được cấp trang thiết bị bảo hộ lao động và hưởng các chế độ khác theo quy định.

5. Có xe ô tô đưa đón đi làm hằng ngày.

6. Được tạo điều kiện để học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề; Nhiều chế độ được hưởng khác có lợi hơn cho người lao động so với quy định của Luật lao động.

IV. HỒ SƠ GỒM

1. Bản sao có công chứng: Bằng tốt nghiệp và các chứng chỉ liên quan, bảng điểm quá trình đào tạo, giấy khai sinh, CMND/CCCD.

2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thường trú.

3. 04 ảnh cỡ 4x6 (chụp không quá 06 tháng).

4. Giấy khám sức khỏe (Bệnh viện cấp huyện và tương đương trở lên cấp không quá 06 tháng). 5. Các giấy tờ khác có lợi cho ứng viên.

V. HỒ SƠ NỘP THEO ĐỊA CHỈ

1. Phòng Tổ chức hành chính Công ty Cổ phần Xi măng Hạ Long, xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, điện thoại 02033 699 240 (Hồ sơ gửi đường bưu điện hoặc nộp tại cổng bảo vệ Công ty hoặc scan hồ sơ và gửi vào hộp thư tchc@xmhl.vn).

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trong giờ hành chính: Ông Hoàng Sỹ Trường, Trưởng phòng TCHC Công ty, số điện thoại 0914 786 896 (hoặc ông Nguyễn Văn Tú, Nhân viên TCNS, số điện thoại 02033 699 540)

2. Hạn nộp hồ sơ: Kể từ ngày Công ty đăng thông báo tuyển dụng, đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2022.

3. Công ty sẽ liên hệ trực tiếp với ứng viên để mời tham dự phỏng vấn. Ứng viên không phải nộp bất kỳ khoản phí nào kèm theo.

Phản hồi về bài viết “Thông báo tuyển dụng của Công ty Cổ phần Xi măng Hạ Long”

* Họ và tên:   
*Email:      
Số điện thoại:  
* Nội dung: